Saturday 29 November 2014

ரசகுல்லா



பனீர் செய்தாச்சு,இனி அதை வச்சு ஒரு ஸ்வீட் செய்து பார்க்கலாமா ?????

பொதுவாக பனீர் வச்சு எந்த ஸ்வீட்ஸ் பண்ணினாலும்,ப்ரெஷ் பனீராக இருந்தால் ஸ்வீட்ஸ் டேஸ்டா இருக்கும்.

கிரேவி,பிரியாணி,பொடிமாஸ் எல்லாத்துக்கும்,செய்து பிரிட்ஜில் வைத்த பனீர் உபயோக்கலாம்.

தேவையான பொருட்கள் :

பனீர் (2 லிட்டர் பாலில் செய்தது)

சர்க்கரை பாகு செய்ய,

தண்ணீர் -2கப் 
சர்க்கரை -1 1/2 கப் 

செய்முறை:

பனீரை மிக்ஸியில் 1 நிமிடம் சுற்றவும்.
(இதனால் பனீர் எளிதாக வெடிப்பில்லாமல் உருட்ட வரும்)




அந்த பனீரை சிறு சிறு உருண்டைகளாக உருட்டி வைக்கவும்.




சர்க்கரை பாகிற்கு,பாத்திரத்தில்  தண்ணீர்,சர்க்கரை இரண்டையும் போட்டு ஒரு கொதி வந்தவுடன், அடுப்பை மிதமான தீயில் வைத்து  கொதிக்க விடவும்.




பிறகு உருண்டைகளை ஒவ்வொன்றாக போட்டு மூடிவைக்கவும்.15 நிமிடம் அடுப்பில்(மிதமான தியில்) இருக்க  வேண்டும்.

ஒவ்வொரு 5 நிமிடத்திற்கு ஒரு முறை (மொத்தம்  3 முறை ) மூடியை  திறந்து சர்க்கரை பாகுகெட்டியாகாமால்
(கெட்டியானால் தண்ணீர் தெளிக்கவும்)பார்த்துக்கொள்ளவும்.
உருண்டைகள் அளவில் பெரிதாகி கொதித்து கொண்டிருக்கும் .




15 நிமிடத்தில் அடுப்பை அணைத்து விடலாம். 

நல்ல மிருதுவான,சுவையான ரசகுல்லா செய்தாச்சு ....




சாப்பிட்டு பாருங்க !!!!






  


No comments:

Post a Comment